Nhà khung thép, sàn nhẹ

Nhà khung thép hiện đang được áp dụng nhiều trong thiết kế nhà với đặc tính gồm các cấu kiện thép dầm cột thép U I có sẵn làm giảm thời gian xây lắp, dễ kiểm tra chất lượng, giảm lượng cốp pha chống đỡ, giảm nhân công .

Vì vậy để cải nới hoặc làm thêm gác lửng, tầng lửng hay gác xép nhanh gọn thì biện pháp nhà khung thép và tấm Cemboard cho thời gian thi công nhanh nhất mà vẫn đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ICP HÀ NỘI thi công lắp đặt khung nhà sắt,  Sàn nhẹ  Tấm xi măng gỗ Cemboard vào thi công cơi nới, nâng tầng, và tấm xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan ốp trang trí được sự hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng và năng lực triển khai.

Tấm sàn Cemboard, tấm Smartboard Thái Lan sử dụng trong xây dựng và trang trí:

Về mặt tính năng sử dụng, minh chứng rõ ràng nhất là với những tính năng vượt trội so với tường gạch như: tính cách âm tốt, khả năng chống cháy cao cấp, trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/10 trọng lượng tường gạch, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, đồng thời có độ bền chắc đảm bảo tiêu chuẩn… Tấm xi măng sợi xenlulo sử dụng trong xây dựng và trang trí đã và đang dần thay thế tường gạch truyền thống trong các công trình xây dựng tại các quốc gia phát triển trên thế giới từ rất nhiều thập kỷ qua.

Chứng nhận chất lượng :

TẤM SMARTBOARD là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thành tựu kỹ thuật sản xuất tấm ván xi măng ép Smartboard Thái Lan đã được công nhận bằng sáng chế ở 16 quốc gia và 1 vùng lãnh thổ trên thế giới. Đặc biệt, kỹ thuật này nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà sản xuất vật liệu châu Âu khi có nhu cầu cao về thay đổi kỹ thuật sản xuất không có thành phần Amiăng.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thông tin chi tiết về thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICP HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 103 – Trần Hòa – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0983.945.168 – 0384.717.717
Website: vatlieunheducanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0384.717.717
0983.945.168
0384717717">0384.717.717