Ưu điểm nổi bật của loại vật liệu panel xây dựng Nhà lắp ghép khung thép

Nhà lắp ghép khung thép vách tôn Panel được ứng dụng sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc, mẫu mã đẹp, giá thi công vách tôn Panel nhà lắp ghép rẻ hơn so với phương pháp thi công xây dựng nhà ở truyền thống thông thường. Hơn nữa, bên cạnh đó các loại nhà lắp ghép dân dụng nhanh bằng vật liệu Panel PU có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện năng.

Ưu điểm của loại vật liệu panel xây dựng: Nhà lắp ghép khung thép

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nhà lắp ghép khung thép nhanh bằng vách tôn Panel đó là có thể tháo gỡ để di dời rất nhanh chóng ,tiện lợi và có thể tái sử dụng nhiều vật liệu vách tôn Panel này rất nhiều lần. Quy trình lắp đặt Nhà lắp ghép khung thép bằng vách tôn Panel không đòi hỏi những trang thiết bị cao cấp , hay quá hiện đại mà chỉ cần những công cụ đơn giản là có thể lắp ghép được. Đặc tính sản phẩm vách tôn xây dựng Panel ứng dụng trong ngành xây dựng lắp ghép nhanh.

  • Vật liệu panel có tính bảo ôn: Vật liệu xây dựng lắp ghép nhanh Panel PU với hệ số dẫn nhiệt ổn định 0.018 , do vậy, tính năng cách nhiệt rất cao so với gạch đất sét nung, vì thế có thể giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sử dụng máy điều hòa.
  • Vật liệu panel có đặc tính cách âm: Do kết cấu có nhiều lỗ khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt với lõi cách âm Polyurethan (PU) trong vật liệu xây dựng panel này có độ dày từ 50 đến 200 mm có khả năng cách âm giảm ồn.
  • Vật liệu panel thi công Nhà lắp ghép khung thép có khả năng chống cháy: Sản phẩm vật liệu panel này là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt. Trường hợp bạn muốn tấm vật liệu panel có khả năng chống cháy cao thì nên sử dụng Panel Rockwool được cấu tạo từ những sợi len đá, với những tính năng đặc biệt có thể chống cháy trong thời gian 2 giờ.

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng vật liệu panel xây dựng nhà lắp ghép nhanh

Vật liệu panel xây dựng giúp giảm tải trọng công trình, tiết kiệm xà gồ,thi công nhanh, và có tính năng bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng. Kích thước của vật liệu panel xây dựng rất chính xác và dễ thi công nên hao hụt nguyên vật liệu ít trong thi công. Ngoài ra chúng ta còn có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường vật liệu panel xây dựng điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICT HÀ NỘI chúng tôi có thể xây dựng Nhà lắp ghép khung thép bằng vật liệu panel trên nền đất yếu, gần biển, các địa hình hiểm trở như ở những vùng núi cao, thung lũng, mặt hồ. Sản phẩm vật liệu xây dựng panel lắp ghép ngôi nhà của công ty chúng tôi có độ bền cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt gió bão, nhà lắp ghép có tính đa năng. Nhà lắp ghép khung thép do công ty Công ty sàn nhẹ Linh Anh chúng tôi thực hiện, đầu tư một lần và sử dụng nhiều lần.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICT HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 103 – Trần Hòa – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0384.717.717 – 0983.945.168
Website: vatlieunheducanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0384.717.717
0983.945.168
0384717717">0384.717.717